Đang Tải Dữ Liệu....
Thứ hai, ngày 6 tháng 7 năm 2020

Kế hoạch tổng thể 50 năm cho 7 cảng ở Nam Úc

25/10/2019 16:19
Chủ sở hữu và nhà điều hành cảng Flinder Port Holdings dự định phát triển một kế hoạch tổng thể 50 năm mới để hướng dẫn sự phát triển ngắn hạn, trung hạn và dài hạn của bảy cảng Nam Úc dưới sự kiểm soát của mình, bao gồm cả khu cảng container tại cảng Adelaide.

Liên minh Flinder đã sở hữu bảy cảng vào năm 2001 theo hợp đồng thuê 99 năm sau khi được Chính quyền Nam Úc tư nhân hóa.

Kế hoạch tổng thể mới dự kiến ​​sẽ là một trong những kế hoạch phát triển cảng phức tạp và sâu rộng nhất được thực hiện tại Úc và sẽ bao phủ dịch vụ cho nhiều mặt hàng trên khắp cảng Adelaide, Port Pirie, Port Lincoln, Port Giles, Klein Point, Wallaroo và Thevenard và các tổ hợp Cảng container Flinder Adelaide, Flinder Logistics, và Kho & Phân phối 
 Flindervà Cảng Flinder.

Công ty sẽ hợp tác với các nhà hoạch định cảng quốc tế, Black Quay Consulting, công ty sẽ phát triển nó trong mười hai tháng tới.

Mặc dù các chi tiết cụ thể của dự án được bảo mật ở giai đoạn này, nghiên cứu sẽ bao gồm lập kế hoạch chiến lược tiên tiến để xác định việc sử dụng tối ưu cho từng cổng và thiết bị đầu cuối và làm thế nào toàn bộ mạng Flinder Hub được kết nối tốt nhất trong dài hạn dựa trên thông lệ quốc tế phù hợp.Hơn nữa, nghiên cứu sẽ tập trung vào lập kế hoạch và mô hình cảng hoạt động, dự báo thương mại chi tiết, dự báo đội tàu dài hạn bao gồm tất cả các loại tàu cũng như các thách thức và cơ hội của nhà nước trong tương lai trong lĩnh vực cảng và hàng hải.

Nó cũng sẽ bao gồm việc xem xét kế hoạch tổng thể dài hạn sẽ kết nối với các sáng kiến ​​vận tải hàng hóa vượt ra khỏi cổng cảng, xác định và tích hợp yếu tố năng lượng và môi trường cũng như phát triển và xem xét nhiều lựa chọn trên con đường phát triển kế hoạch tối ưu cho tất cả các Flinder Các cảng bao gồm phân tích chi phí.

Dự án dự kiến ​​sẽ có sự tham gia của các bên liên quan đáng kể bên cạnh kế hoạch vận hành và chiến lược chi tiết bao gồm việc quản lý container, hàng rời, hàng rời, hàng hóa nói chung và ngành công nghiệp tàu biển đang phát triển. Kế hoạch cũng sẽ đảm bảo rằng các cảng cải thiện hơn nữa việc quản lý môi trường cũng như liên kết tốt hơn với các kế hoạch phát triển rộng lớn hơn.

VITIC biên dịch/ Tham khảo 
World Maritime News
Bản quyền thuộc về Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Điện thoại: (024) 37150530 | Fax: (024) 37150489
Giấy phép số 104/GP-TTĐT ngày 07/05/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Số người trực tuyến: 3
Số người truy cập: 901.725