Đang Tải Dữ Liệu....
Thứ sáu, ngày 10 tháng 4 năm 2020

Kuehne + Nagel ra mắt sản phẩm KN Pledge - giải pháp vận tải cho hàng nguyên công-ten-nơ

19/04/2019 16:49
Ngày 15/4, Tập đoàn Kuehne + Nagel ra mắt sản phẩm KN Pledge – giải pháp vận tải đường biển trực tuyến đầu tiên trong ngành vận tải công-ten-nơ với thời gian giao hàng được đảm bảo.
· Đảm bảo thời gian giao hàng, cam kết hoàn tiền 100%
· Bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa mở rộng
· Báo giá tức thời cho những lô hàng nguyên công-ten-nơ
· Đền bù lượng khí thải carbon

Schindellegi / CH, ngày 15 tháng 04 năm 2019 – Với giải pháp mới KN Pledge, Kuehne + Nagel trở thành công ty logistics đầu tiên cung cấp giải pháp trực tuyến cho lô hàng nguyên công-ten-nơ (FCL) với đảm bảo thời gian giao hàng, cam kết hoàn tiền 100%, bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa mở rộng, báo giá ngay lập tức và đền bù lượng khí thải carbon trong cùng một sản phẩm.

Ngay cả trong thị trường vận tải biển hiện đại ngày nay, vấn đề chậm trễ có thể xảy ra vì nhiều lý do. Ví dụ như kẹt cảng, kẹt tàu, kẹt đường, điều kiện thời tiết bất lợi và việc các kết nối trung chuyển bị trì hoãn chính là nguyên nhân thường xuyên gây ra sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng. Với KN Pledge, Kuehne + Nagel đảm bảo thời gian giao hàng cho tất cả các chuyến hàng vận chuyển kết hợp như vận chuyển từ cảng đi đến cảng đến, vận chuyển từ tay người giao đến tay người nhận nên khách hàng sẽ yên tâm về chuỗi cung ứng của mình. Trong trường hợp chậm trễ là điều không thể tránh khỏi, khách hàng sử dụng sản phẩm KN Pledge sẽ không phải trả cước vận tải.

KN Pledge còn bao gồm cả trách nhiệm hàng hóa mở rộng cung cấp bảo hiểm đối với hàng loạt nguyên nhân hoặc tổn thất lên đến 100.000 USD cho mỗi công-ten-nơ. Các nguyên nhân được bảo hiểm bao gồm hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai và chiến tranh.

Hơn thế nữa, với KN Pledge, khách hàng đóng vai trò chủ động trong việc cân bằng ảnh hưởng lên môi trường của việc vận chuyển hàng nguyên công-ten-nơ, vì Kuehne + Nagel thay mặt khách hàng bù đắp lượng carbon mà phương tiện vận tải thải ra bằng cách đóng góp phát triển vào 4 dự án tự nhiên tại Indonesia, Kenya và Peru.

Kuehne + Nagel phủ sóng hơn 63.000 cặp cảng, cung cấp hơn 750 chuyến tàu mỗi tuần cùng vô số các kết nối trên toàn thế giới. Hơn 7.500 chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm đặc biệt quan tâm đến việc tạo dựng độ tin cậy vượt trội cho khách hàng. Điều đó được xây dựng trên công nghệ kĩ thuật số hiện đại, dữ liệu lớn và thông tin thời gian thực của tàu biển được cung cấp bởi nền tảng trực tuyến Sea Explorer. KN Pledge là phần mở rộng thêm với các chức năng siêu việt - báo giá, đặt chỗ và theo dõi trực tuyến. Khách hàng dễ dàng nhận được báo giá tự động ngay lập tức, đặt chỗ lô hàng nguyên công-ten-nơ (FCL) và theo dõi hàng hóa trên cùng một nền tảng.

Otto Schacht - Thành viên Hội đồng quản trị của Kuehne + Nagel International AG – phụ trách vận tải đường biển cho biết: “Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên trong lĩnh vực logistics và vận tải đường biển cung cấp cam kết toàn diện và đổi mới này cho khách hàng. Điều đặc biệt về giải pháp dịch vụ trực tuyến của Kuehne + Nagel là cho phép khách hàng nhận chào giá trọn gói cho hàng nguyên công-ten-nơ (FCL) ngoài lô hàng lẻ (LCL) chỉ trong vài giây, từ bất kỳ điểm đi nào trên thế giới đến bất kỳ điểm khác với cam kết đảm bảo về thời gian giao hàng. Hơn nữa, chúng tôi bù đắp lượng khí thải CO2 cho việc vận chuyển hàng nguyên công-ten-nơ này.”

Về Kuehne + Nagel

Với gần 82.000 nhân viên tại 1.300 địa điểm với hơn 100 quốc gia, tập đoàn Kuehne + Nagel là một trong những công ty logistics hàng đầu thế giới. Vị thế thị trường vững mạnh ở các lĩnh vực như vận tải đường biển, vận tải hàng không, contract logistics và vận tải đường bộ, kết hợp với mục tiêu rõ ràng là nhắm vào phân khúc cao cấp của giá trị tăng thêm, cụ thể là các giải pháp logistics tích hợp nền tảng công nghệ thông tin. Mọi thông tin chi tiết xem tại website http://www.kuehne-nagel.com.vn
Bản quyền thuộc về Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Điện thoại: (024) 37150530 | Fax: (024) 37150489
Giấy phép số 104/GP-TTĐT ngày 07/05/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Số người trực tuyến: 5
Số người truy cập: 765.718