Đang Tải Dữ Liệu....
Thứ bảy, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Vietnamese English

FESCO triển khai dịch vụ LCL thường xuyên từ Việt Nam đến Nga qua Vladivostok

15/04/2024 14:47

Thị trường logistics và quản lý chuỗi cung ứng Việt Nam và thế giới quý I năm 2024: diễn biến và dự báo, vui lòng xem TẠI ĐÂY

-------------------------------------

Tập đoàn Vận tải FESCO thông báo triển khai các chuyến hàng container thường xuyên hàng container không đủ tải (LCL) từ Việt Nam đến Nga thông qua Vladivostok sử dụng tuyến Đường thẳng Việt Nam (FVDL)

 

Lô hàng tối thiểu là một mét khối, hàng hóa được chấp nhận bao gồm các sản phẩm thực phẩm khô và đóng hộp, phụ tùng ô tô, quần áo và giày dép.

Các container LCL được tập kết tại bến SP-ITC ở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi FESCO đã thiết lập một trung tâm hậu cần khu vực và xếp lên các tàu của Tập đoàn triển khai trên tuyến FVDL giữa Việt Nam và Cảng thương mại Vladivostok, một đơn vị của FESCO .

Dịch vụ khởi động từ ngày 7/4/2024 từ Việt Nam để đến Vladivostok vào ngày 18/4/2024. Tần suất dịch vụ này là hai tuần một lần.

Dịch vụ LCL bao gồm vận chuyển bằng đường biển cũng như dịch vụ vận chuyển từ kho này đến kho khác, thủ tục hải quan, bảo hiểm và tùy chọn giao container từ Vladivostok đến các khu vực phía Tây của Nga bằng dịch vụ đường sắt thường xuyên do FESCO vận hành.

Nguồn: Trung tâm Thông tin (Trích từ Báo cáo thị trường logistics châu Âu và các lưu ý) 

 
(1)  Phân tích và dự báo về thị trường logistics, chuỗi cung ứng quốc tế và trong nước, độ tin cậy của lịch trình, tình hình hoạt động tại các cảng biển, cửa khẩu, thị trường giao nhận, chuyển phát, kho bãi, bất động sản, doanh nghiệp logistics mới nhất, VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY

(2) Phân tích chi tiết về kinh tế, thương mại, tài chính tiền tệ thế giới, trong nước, các ngành hàng sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và các mặt hàng xuất, nhập khẩu chính, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Bản quyền thuộc về Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Điện thoại: (024) 37150530 | Fax: (024) 37150489
Giấy phép số 104/GP-TTĐT ngày 07/05/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Số người trực tuyến: 18
Số người truy cập: 4.447.531
Chung nhan Tin Nhiem Mang