Đang Tải Dữ Liệu....
Thứ năm, ngày 13 tháng 6 năm 2024
Vietnamese English

Hãng tàu ONE ra mắt tuyến nội Á mới

20/05/2024 14:28

Phân tích và dự báo về thị trường logistics, chuỗi cung ứng quốc tế và trong nước, độ tin cậy của lịch trình, tình hình hoạt động tại các cảng biển, cửa khẩu, thị trường giao nhận, chuyển phát, kho bãi, bất động sản, doanh nghiệp logistics mới nhất, VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY

-----------------------------------------

Hãng tàu container Ocean Network Express (ONE) có trụ sở tại Singapore vừa công bố triển khai một tuyến mới Trung Quốc-Việt Nam-Thái Lan (CVT).

Tuyến bắt đầu vào ngày 27 tháng 5 năm 2024 và có vòng xoay cảng như sau: Busan (Hàn Quốc) - Thượng Hải (Trung Quốc) - Ninh Ba (Trung Quốc) - Cát Lái (Việt Nam) - Laem Chabang (Thái Lan).

Với việc ra mắt dịch vụ mới này, ONE đặt mục tiêu tăng cường phạm vi phủ sóng từ Busan đến Đông Nam Á (Việt Nam/Thái Lan).

Trước đó Ocean Network Express (ONE) cũng đã ra mắt tuyến Cát Lái (Việt Nam)- Nhật Bản- Đài Loan (tuyến này có tên gọi tắt là JTC).

JTC được thiết kế để cung cấp cho khách hàng khả năng kết nối nâng cao thông qua các dịch vụ đi thẳng mới, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, đặc biệt chỉ bốn ngày từ Tokyo đến Đài Bắc/Đài Trung.

Vòng xoay cảng của JTC là Tokyo (Nhật Bản), Yokohama (Nhật Bản), Đài Bắc (Đài Loan), Đài Trung (Đài Loan) và Tp. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Nguồn: Trung tâm Thông tin CN&TM (Trích từ Báo cáo logistics ASEAN).

 

THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ LOGISTICS, CHUỖI CUNG ỨNG, CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI

(1) Phân tích chi tiết về kinh tế, thương mại, tài chính tiền tệ thế giới, trong nước, các ngành hàng sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và các mặt hàng xuất, nhập khẩu chính, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

(2) Phân tích và dự báo về thị trường logistics, chuỗi cung ứng quốc tế và trong nước, độ tin cậy của lịch trình, tình hình hoạt động tại các cảng biển, cửa khẩu, thị trường giao nhận, chuyển phát, kho bãi, bất động sản, doanh nghiệp logistics mới nhất, VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY

 

Bản quyền thuộc về Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Điện thoại: (024) 37150530 | Fax: (024) 37150489
Giấy phép số 104/GP-TTĐT ngày 07/05/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Số người trực tuyến: 9
Số người truy cập: 4.587.230
Chung nhan Tin Nhiem Mang