Đang Tải Dữ Liệu....
Thứ sáu, ngày 26 tháng 7 năm 2024
Vietnamese English

KeepTruckin phát hành công cụ để giúp các đội xe giảm thiểu sự chậm trễ

26/08/2019 13:34
KeepTruckin (Hoa Kỳ) đã ra mắt phần mềm Facility Insights, một công cụ cho phép các hãng vận tải biết chính xác những gì mong đợi tại một cơ sở giao hàng và người nhận hàng trước khi chấp nhận một đơn hàng. Chương trình tận dụng dữ liệu từ mạng lưới hơn 250.000 xe tải và 55.000 hãng vận tải của KeepTruckin để xây dựng một bức tranh hoàn chỉnh về thời gian hoạt động.
Facility Insights Image

Các công dụng của phần mềm này gồm: 

Giảm thời gian chờ đợi và tăng doanh thu: 75 phần trăm số xe tải phải lưu giữ hàng nhất hai giờ mỗi tuần. Trong thời gian có khối lượng lớn, việc giảm thời gian này có thể  bổ sung trên 1.400 đô la 
doanh thu mỗi tuần cho mỗi tài xế.

Tối đa hóa trình điều khiển Giờ phục vụ: Các nhà quản lý đội tàu có thể tìm kiếm địa chỉ kho để xem thời gian dừng xe tải trung bình theo thời gian đến. Với khả năng hiển thị trong các giai đoạn bận rộn để tránh, họ có thể tối ưu hóa thời gian đón và thả để giảm thiểu sự chậm trễ và giam giữ.

Cải thiện văn hóa lái xe an toàn: Nếu tài xế bị trì hoãn tại một cơ sở đón khách, họ có thể sẽ có các hành vi lái xe không an toàn trong nỗ lực bù đắp thời gian đã mất. Những tài xế bị lãng phí ít nhất 2 giờ chờ đợi có xu hướng lái xe trung bình nhanh hơn 3,5 dặm / giờ khi rời khỏi cơ sở. Thậm chí thời gian dừng tăng thêm 15 phút cũng làm khả năng tài xế phóng nhanh gây tai nạn tăng thêm 6,2%.

Tăng cường mối quan hệ với người gửi hàng: Tính minh bạch trong thời gian đến và thời gian dừng làm giảm số lần giao hàng trễ có thể làm căng thẳng mối quan hệ với các chủ hàng và người nhận hàng. Mạng lưới có thể giúp các chủ hàng hiểu làm thế nào để hình thành kinh nghiệm tại cơ sở để xây dựng các mối quan hệ cùng có lợi.

Thời gian chờ đợi này tạo ra một chi phí không cần thiết khiến ngành vận tải đường bộ Hoa Kỳ tốn hơn 3 tỷ đô la Mỹ mỗi năm. Sự chậm trễ không thể đoán trước dẫn đến một phản ứng dây chuyền của những lần đón và trả khách trễ có thể làm mất lịch trình trong nhiều ngày. Chúng ta đã bước vào kỷ nguyên mà công nghệ có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về các xu hướng chi tiết hơn và liên quan đến các quyết định hàng ngày có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Phần mềm 
Facility Insights có thể là một gợi ý cho xu hướng cung cấp cho các đội xe quyền truy cập thời gian thực và kiểm soát hành trình tốt hơn.

VITIC biên dịch/ Tham khảo KeepTruckin
Bản quyền thuộc về Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Điện thoại: (024) 37150530 | Fax: (024) 37150489
Giấy phép số 104/GP-TTĐT ngày 07/05/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Số người trực tuyến: 19
Số người truy cập: 4.894.901
Chung nhan Tin Nhiem Mang