Đang Tải Dữ Liệu....
Thứ hai, ngày 24 tháng 6 năm 2024
Vietnamese English

Kuehne Nagel ra mắt nền tảng cước trí tuệ nhân tạo etrucKNow.com cho các chuyến hàng vận tải đường bộ trong khu vực châu Á Thái Bình Dương

10/07/2019 15:34
Kuehne + Nagel ra mắt nền tảng cước trí tuệ nhân tạo etrucKNow.com cho các chuyến hàng vận tải đường bộ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương
 Báo giá tức thời và mức giá cạnh tranh cho các lô hàng đường bộ thông qua nền tảng tự hỗ trợ
 Công nghệ độc quyền sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để kết nối yêu cầu của người gửi hàng với khả năng của nhà vận chuyển nhằm loại bỏ quy trình thủ công
 Ra mắt lần đầu tiên ở Thái Lan, tiếp theo là các nước khác trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương
Singapore, ngày 9 tháng 7 năm 2019 – Kuehne + Nagel tiếp tục mở rộng bộ dịch vụ trực tuyến với việc ra mắt etrucKNow.com – nền tảng kĩ thuật số kết hợp trí tuệ nhân tạo. Là cầu nối giữa cung và cầu của ngành logistics đường bộ thông qua thị trường kỹ thuật số, etrucKNow.com giới thiệu cho khách hàng một giải pháp nhanh hơn trong việc đặt xe tải và cũng là cách dễ dàng hơn cho các nhà vận chuyển tiếp cận các cơ hội kinh doanh.
Ra mắt lần đầu tiên tại Thái Lan, thị trường có ngành công nghiệp vận tải đường bộ được dự đoán có thị phần tăng trưởng lên hơn 31 tỉ USD vào năm 2023, nền tảng dựa trên công nghệ etrucKNow cuối cùng sẽ ra mắt trong năm 2019 và 2020 tại Ấn Độ, Việt Nam, Singapore, Malaysia, New Zealand và Úc.
Chủ hàng sẽ được tiếp cận với quy trình lấy báo giá và so sánh một cách đơn giản hơn thông qua etrucKNow.com. Một khi thông tin chi tiết chuyến hàng được cung cấp, công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ tự cải thiện và tự động hóa quá trình so sánh báo giá bằng cách xác nhận đa điểm dữ liệu và trình bày cho khách hàng báo giá tốt nhất. Khách hàng sẽ hưởng phần tiết kiệm bổ sung thông qua các mã khuyến mãi được cung cấp trong suốt thời gian ra mắt sản phẩm.
Giám sát theo thời gian thực là đặc tính chủ chốt khác của etrucKNow.com, đây là điều mà khách hàng và các nhà vận chuyển quan tâm. Chủ hàng và nhà vận chuyển sẽ luôn biết được địa điểm của lô hàng hoặc tài xế thông qua khả năng theo dõi giám sát theo thời gian thực của nền tảng.
Hơn nữa, etrucKNow.com cung cấp cho các nhà vận chuyển đã được phê duyệt cơ hội để biến không gian trống hoặc các chuyến hàng vận chuyển thành doanh thu tiềm năng thông qua nền tảng thị trường mà cung cấp cho họ truy cập vào một mạng lưới yêu cầu dịch vụ vận tải đường bộ từ các chủ hàng. Nhà cung cấp xe tải quan tâm có thể đăng ký một tài khoản trên etrucKNow.com và sẽ tuân theo quy trình xem xét và tham gia vào hệ thống.
Ông Chellan Ganesan, Phó Giám đốc bộ phận vận tải đường bộ của Kuehne + Nagel Nam Á phát biểu: “etrucKNow.com là ứng dụng web dễ dàng sử dụng được thiết kế và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường. Chúng tôi rất hứng khởi khi có thể xây dựng nên tương lai của ngành vận tải đường bộ ngay tại châu Á.”
Kuehne + Nagel chỉ định KPMG Digital Village giúp đỡ việc phát triển etrucKNow.com.
Nền tảng etrucKNow.com là bước tiến dài của quy trình chuyển đổi công nghệ và sáng kiến eTouch tại Kuehne + Nagel nhằm thiết lập hành trình trải nghiệm kĩ thuật số liền mạch cho khách hàng.
 
Bản quyền thuộc về Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Điện thoại: (024) 37150530 | Fax: (024) 37150489
Giấy phép số 104/GP-TTĐT ngày 07/05/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Số người trực tuyến: 24
Số người truy cập: 4.647.480
Chung nhan Tin Nhiem Mang