Đang Tải Dữ Liệu....
Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

HỎI ĐÁP VỀ LOGISTICS

17/05/2021 04:36
  • Cùng với sự hội nhập sâu rộng của kinh tế Việt Nam, thị trường logistics cũng trở nên sôi động và ngày càng hướng đến sự chuyên nghiệp, đồng thời cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp, lực lượng lao động trẻ và do đó, tính cạnh tranh hơn trên thị trường cũng lớn hơn. Cơ hội ngày càng rộng mở, nhưng khả năng nắm bắt thành công phụ thuộc vào hiểu biết, bản lĩnh và niềm đam mê của mỗi tổ chức, cá nhân trên thị trường. 
  • Những năm gần đây, lĩnh vực logistics ngày càng được Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Cùng với việc hoàn thiện thể chế pháp lý, chính sách, Chính phủ đang triển khai các nhiệm vụ nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng, hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường, đẩy mạnh đào tạo, phát triển nhân lực cho ngành logistics, tăng cường nhận thức về logistics trong cộng đồng doanh nghiệp. 
  • Cuốn HỎI ĐÁP VỀ LOGISTICS phiên bản mới nhất, tháng 4/2021 (263 trang), nhằm giúp các cán bộ quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân quan tâm đến logistics có thông tin cơ bản về lĩnh vực này, trên cơ sở đó tham gia công tác hoạch định chính sách, quản trị, điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.
  • Liên tục được CẬP NHẬT, nâng cấp qua từng năm, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia, cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics và từ chính các quý độc giả, Tập sách được trình bày  dễ hiểu, súc tích, dưới dạng các Câu hỏi và Giải đápđi thẳng vào những vấn đề đang được quan tâm, cung cấp các thông tin chính xác, cập nhật, thiết thực và bổ ích trong lĩnh vực logistics. 
  • Tác giả xin gửi lời cám ơn trân trọng đến các đồng nghiệp và anh chị em tại các Bộ ngành, hiệp hội, doanh nghiệp đã tham gia đóng góp để hoàn thiện tập sách này. 
  • VUI LÒNG XEM CHI TIẾT: HỎI ĐÁP VỀ LOGISTICS

Tác giả: TRẦN THANH HẢI
  • Mọi ý kiến góp ý xin gửi qua Messenger tại địa chỉ messenger.com/t/thanhhai158.
Bản quyền thuộc về Bộ Công Thương
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Điện thoại: (024) 37150530 | Fax: (024) 37150489
Giấy phép số 104/GP-TTĐT ngày 07/05/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Số người trực tuyến: 5
Số người truy cập: 1.542.182